Dự án Sun Grand City Marina Hạ Long nằm ngay tại phường Hòn Gai thuộc thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh với địa thế phong thủy lưng tự núi Bài Thơ, phía trước dự án nhìn ra vịnh biển Bãi Tử Long với cung đường Trần Quốc Nghiễn kéo dài tạo nên một tuyệt tác căn hộ không chỉ để ở mà là một siêu phẩm nghỉ dưỡng độc đáo.

Vị trí dự án chung cư Sun Grand City Marina và biệt thự Sun Grand City Feria nằm giữa vô vàn tiện ích 5 sao

vi-tri-sun-grand-city-hon-gai-ha-long

Vị trí đắc địa tựa núi nhìn biển của chung cư Sun Grand City Hạ Long

Được bao bọc 3 mặt giáp biển và có đường bãi biển thuộc top đẹp nhất Việt Nam, lợi thế nằm kế cận nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như bãi tắm Hạ Long, Sun World Ha Long Complex, vịnh Hạ Long, Sun Premier Village Hạ Long, ngọn Hải Đăng, cảng quốc tế…vv Tạo nên một địa thế tuyệt diệu mang lại cảm giác thư thái, tận hưởng từng khoảnh khắc cho cư dân tại Sun Grand City Hòn Gai Hạ Long.

Đường hầm Bãi Cháy – Hòn Gai xuyên Vịnh Hạ Long khai thông, nhờ đó, du khách và cư dân dự án có thể di chuyển đến Hòn Gai cực kì thuận lợi và dễ dàng. Dự án này dự kiến khởi công trong năm nay (2019)

Quanh vị trí dự án Sun Grand City  Marina Hòn Gai là tổ hợp du lịch Bãi Cháy, Bãi Tử Long với kết nối giao thông qua Cầu Bãi Cháy ( View cực đẹp ), giao lưu kinh tế vùng rất thuận lợi. Từ đó giúp cư dân chung cư Sun Grand City có được một cuộc sống rất đầy đủ tiện ích và gia tăng gía trị lâu dài.

Có thể nói đây là một trong những chung cư cao cấp có vị trí thuộc hàng độc nhất và duy nhất tại Việt Nam, một nơi mà từ căn hộ của bạn có thể ngắm trọn mọi tuyệt tác xung quanh.