Vì sao Sun Grand City Hạ Long được đặt ngang tầm các dự án tại Phú Quốc và Nha Trang?

Sun Grand City Hạ Long là dự án mới được tập đoàn Sun Group triển khai trong năm 2019. Nhiều chuyên gia dự đoán rằng Sun Grand Hạ Long sẽ nhanh chóng làm bùng nổ thị trường bất động sản tương tự như cách mà các dự án lớn ở Phú Quốc, Nha Trang đã làm được.

Vậy có lý do gì mà các chuyên gia có thể khẳng định chắc chắn như vậy?

Quảng Ninh – Tự tin khẳng định tiềm năng du lịch sánh tầm Phú Quốc – Nha Trang

Quảng Ninh là một trong những tỉnh thành có tiềm năng phát triển du lịch mạnh nhất cả nước. Với hơn 600 di tích lịch sử danh lam thắng cảnh và những địa điểm đã đi vào huyền thoại như Vịnh hạ Long, chùa Yên Tử, Quảng Ninh xứng đáng trở thành trung tâm du lịch quốc tế, điểm đến hàng đầu của quốc gia.

chung-cu-sun-grand-city-hạ long-residence

Phối cảnh chung cư Sun Grand City Hạ Long view biển

Có thể kể đến một loạt thế mạnh của Quảng Ninh trong việc phát triển du lịch như:

– Bờ biển trải dài hơn 250km với vô vàn hòn đảo, vịnh nổi tiếng: Vịnh Bái Tử Long, Vườn Quốc gia Bái Tử Long, đảo Cô Tô, Trà Cổ, Vĩnh Thực… Những địa điểm này là nơi tuyệt vời để phát triển loại hình du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái. Mỗi hòn đảo là 1 báu vật của thiên nhiên với cánh rừng nguyên sinh, hệ sinh thái phong phú, dải động thực vật đa dạng, nhiều loài hải sản quý hiếm.

– Bên cạnh du lịch biển đảo Quảng Ninh còn có thế mạnh để phát triển du lịch văn hóa tâm linh. Hiện nay, Quảng Ninh đang sở hữu hơn 600 di tích lịch sử – văn hóa, nổi bật nhất là danh lam thắng cảnh Yên Tử, di tích lịch sử Bạch Đằng và khu di tích lịch sử văn hoá nhà Trần tại Đông Triều, Đền Cửa Ông (TP Cẩm Phả), chùa Long Tiên, đền Đức ông Trần Quốc Nghiễn (TP Hạ Long), chùa Cái Bầu – Thiền Viện Trúc lâm Giác tâm (Vân Đồn)…

du thuyền Dragon Legend

du thuyền Dragon Legend

Với rất nhiều địa danh nổi tiếng kể trên, có thể khẳng định luôn tiềm năng phát triển du lịch của tỉnh Quảng Ninh sẽ không hề kém cạnh Phú Quốc hay Nha Trang.

Nhận thức được điều này, tỉnh Quảng Ninh đã có sự điều hướng tích cực, phát triển kinh tế từ “nâu” sang “xanh”,thúc đẩy du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của cả tỉnh.

Năm 2018, tỉnh Quảng Ninh đã đón 12 triệu lượt khách ghé thăm, tăng 24% so với năm 2017, gấp 10 lần dân số tỉnh. Trong đó lượng khách du lịch quốc tế đạt 5.2 triệu lượt, bằng 1/3 lượng khách quốc tế đến Việt Nam. Tổng nguồn thu từ du lịch đạt ngưỡng 24,000 tỷ đồng, tăng 28,1% so với năm 2017. Đây đều là những con số rất đáng ghi nhận.

Chính vì thế, việc nhà đầu tư kì vọng dự án Sun Grand City Hạ Long có thể phát triển ngang tầm với các dự án bất động sản có tiếng tại Nha Trang, Phú Quốc là hoàn toàn khả thi. Chỉ cần có định hướng phù hợp thì dự án nào trong lòng đất mỏ cũng có thể hóa vàng mười.

Sun Group – Đơn vị chủ đầu tư uy tín và táo bạo

Bên cạnh vị trí địa lý thuận lợi, dự án chung cư Sun Grand City Hạ Long còn có “ông trùm” bất động sản ở phía sau – Tập đoàn Sun Group. Tập đoàn đã có 10 năm kinh nghiệm phát triển các loại hình du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và bất động sản cao cấp.

Tính tới nay, Sun Group đã rót vốn đầu tư cho 113 dự án với mức kinh phí lên tới 137,000 tỷ đồng. Riêng tỉnh Quảng Ninh có tất cả 12 dự án.

Trong số ấy, Sun Grand City chính là nhóm sản phẩm bất động sản chung cư cao cấp được xây dựng với tiêu chí “chất lượng, đẳng cấp, khác biệt”. Sun Grand City Hạ Long sẽ là bước đi thành công nối tiếp những người “anh em” trước đó.

Từ trước tới nay, dự án do tập đoàn Sun Group đứng ra đầu tư luôn làm khách hàng hài lòng tuyệt đối, từ vị trí, quy hoạch mặt bằng hay hệ thống tiện ích bên trong. Đặc biệt chất lượng thi công và tiến độ bàn giao quy trình luôn vượt mức kế hoạch đề ra.

Chính vì thế, việc các nhà đầu tư đánh giá cao dự án Sun Grand City Hạ Long là điều hoàn toàn có thể lý giải được.

Sức hút từ nội tại dự án Sun Grand City Hạ Long Quảng Ninh

Bên cạnh vị trí và chủ đầu tư, sức hút của dự án chung cư Sun Group Hạ Long còn đến từ chính hệ thống tiện ích và cách quy hoạch thông minh, khoa học của dự án. Có thể kể đến một loạt tiện ích đẳng cấp mà cư dân có thể thoải mái tận hưởng như: trung tâm thương mại, shophouse, spa, phòng tập gym, bể bơi bốn mùa, hồ bơi vô cực trên không, khu thưởng thức BBQ ngoài trời, trường học, bệnh viện đạt chuẩn, sân chơi dành riêng cho trẻ em…

Sun Grand City Hạ Long mở ra một cuộc sống hấp dẫn cho cư dân đô thị, nơi bạn có thể tận hưởng cuộc sống hạnh phúc đích thực.

Chỉ cần được định hướng thông minh, chắc chắn dự án Sun Grand City Hạ Longsẽ  thành công vang dội như nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã làm được ở Nha Trang và Phú Quốc. Vị trí đẹp, thuận lợi phát triển du lịch, chủ đầu tư uy tín, hệ thống tiện ích hoàn hảo là những điểm cộng cực lớn cho dự án này.

 

Nguồn bài viết: https://sungrouphalong.com.vn/

Leave a Reply

0944 066 556