Tại sao chung cư Sun Group Marina Hạ Long gây sốt từ khi chưa xây dựng?

Chung cư Sun Group Marina Hạ Long ngay từ khi được công bố đã tạo nên một cơn sóng không nhỏ trên thị trường bất động sản Việt Nam. Ngay từ khi chưa xây dựng dự án này đã gây sốt giới đầu tư và người mua nhà, trái ngược một số dự án nhỏ lẻ xây dựng xong mà chưa có ai rót vốn.

Chung cư Sun Group Marina Hạ Long gây sốt từ khi chưa xây dựng

Vậy điều gì đã khiến khách hàng đặt niềm tin vào dự án này ngay từ ngày nó chưa khởi công, dưới đây là 3 yếu tố cốt lõi tạo nên sức hút của dự án Sun Grand City Marina Hạ Long.

Chủ đầu tư là cái tên uy tín trong ngành bất động sản – Tập đoàn Sun Group

Vốn nổi danh là cái tên vàng trong làng bất động sản bất cứ dự án nào Sun Group động tay cũng gây bão thị trường. Hiện nay tập đoàn đang đầu tư mạnh vào hai khu vực: Thanh Hóa và Quảng Ninh. Chính vì thế chất lượng của chung cư Sun Group Marina Hạ Long đã được Sun Group bảo chứng ngay từ đầu.

Chung cư Sun Group Marina Hạ Long được đặt ở vị trí vàng, vượng tài phát lộc

Hà Nội và Hồ Chí Minh quỹ đất dành cho nhà ở còn rất ít, hiếm có chủ đầu tư nào tập kết được một mảng đất rộng lớn để đổ tiền xây dựng một công trình tầm cỡ.

Thay vào đó, sức nóng của thị trường bất động sản đang dồn sang những mảnh đất đầy tiềm năng như: Quảng Ninh, Thanh Hóa…

Theo thống kê từ Tổng cục du lịch thì lượng khách ghé thăm Quảng Ninh trong năm 2020 lên đến 8,8 triệu lượt bất chốc dịch bệnh khiến cho mảng du lịch suy sụp. Định hướng của Quảng Ninh là đẩy nhanh tốc độ phát triển ngành du lịch thông qua việc đầu tư vào cảnh quan, các địa chỉ lưu trú, ăn uống.

Việc Tập đoàn Sun Group quyết định xây dựng chung cư Sun Group Marina Hạ Long tại Quảng Ninh được đánh giá là hướng đi đúng đắn, phù hợp với sự chuyển dịch của thị trường bất động sản.

Hơn nữa, Sun Grand City Marina còn được đánh giá là nằm ở vị trí vàng của Hạ Long khi nằm kề Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, khu vui chơi giải trí Sun World Complext, khu suối khoáng Quang Hanh… Chung cư Sun Marina Hạ Long sẽ là mảnh ghép hoàn hảo trong khu đô thị 320ha trong hệ thống sinh thái nghỉ dưỡng vui chơi giải trí cao cấp mà Sun Group đã kiến tạo nên.

Bên cạnh đó, dự án còn nằm cạnh ngọn hải đăng – nơi được đánh giá là biểu tượng mới của Quảng Ninh. Vì thế chung cư Sun Group Marina Hạ Long đã gây sốt từ những ngày chưa triển khai xây dựng.

Chung cư Sun Group Marina Hạ Long được đặt ở vị trí vàng, vượng tài phát lộc

Cuối cùng dự án Sun Group Hạ Long còn ghi điểm với vị trí phong thủy siêu đẹp, vượng tài phát lộc. Lưng dự án tựa vào núi Bài Thơ, mặt trông ra biển lớn, tạo điều kiện thu hút tiền tài, thu hút vận may cho gia chủ. Chính vì thế dù tầng lớp thượng lưu rất khắt khe trong việc lựa chọn nhà ở thì vị trí của dự án này vẫn có thể thuyết phục một cách hoàn toàn.

Chung cư Sun Group Marina Hạ Long hướng tới khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu

Như đã nói ở trên, những khách hàng thường lưu thường có tiêu chí khắt khe trong việc chọn lựa nhà ở. Họ mong muốn ngôi nhà của mình phải thuận lợi về mặt vị trí, đẹp về mặt phong thủy và có đầy đủ những tiện ích đẳng cấp nhất, sang trọng nhất.

Ngay từ khi chưa xây dựng, Tập đoàn Sun Group đã công bố chung cư Sun Group Marina Hạ Long là dự án hướng tới tầng lớp thượng lưu. Vì vậy các nhà đầu tư vô cùng trông đợi vào dự án này, họ tò mò không biết Sun Group có thể làm những gì để khai thác triệt để tệp khách hàng khó tính này.

Bên cạnh đó, thị trường bất động sản dành cho nhóm khách hàng thượng lưu vẫn còn rất tiềm năng vì vẫn chưa có nhiều chủ đầu tư mạnh dạn nhảy vào phân khúc này. Mức sống của người dân càng được nâng cao thì nhu cầu ăn mặc ở ngày càng khắt khe.

Tại Quảng Ninh, giới siêu giàu không hiếm, họ có nhu cầu nhưng các dịch vụ tại Quảng Ninh vẫn chưa có khả năng đáp ứng triệt để. Có nhiều khách hàng cao cấp thường xuyên phải bay đến Hà Nội, Hồ Chí Minh để thỏa mãn cơn khát mua sắm hoặc đi đến Nha Trang, Phú Quốc để mua bất động sản.

Do đó việc Sun Group đầu tư xây dựng chung cư Sun Group Marina Hạ Long đã nhắm trúng vào nhu cầu của nhóm khách hàng này. Rất nhiều khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu đang trông ngóng vào các đợt mở bán, bàn giao căn hộ.

Tất nhiên, trong quá trình triển khai xây dựng chung cư Sun Group Marina Hạ Long đã không làm các nhà đầu tư, tầng lớp thượng lưu thất vọng. Hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng với thiết kế độc đáo, mang đậm hơi thể phương Đông đã làm càng khách hàng ngày càng háo hức với dự án Sun Grand City Marina Hạ Long.

Không những thế tập đoàn Sun Group còn có ý định tái hiện những biểu tượng xa hoa của thế giới như bãi biển Miami, thế giới dưới lòng đất Singapore, cảng biển Monacao vào trong dự án. Sun Grand City Marina chắc chắn sẽ là nơi dừng chân lý tưởng dành cho giới siêu giàu tại Việt Nam.

Chung cư Sun Group Marina Hạ Long hướng tới khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu

Chung cư Sun Group Marina Hạ Long là dự án sáng giá bậc nhất thị trường bất động sản Việt Nam trong những năm gần đây. Dự án Sun Group Hạ Long sẽ giúp nhà đầu tư hưởng mức lợi nhuận hấp dẫn và người mua nhà tìm thấy tổ ấm đích thực dành cho mình.

Nguồn bài viết: https://sungrouphalong.com.vn/

 

Leave a Reply

0944 066 556