Sun Grand Marina và nguyên tắc “3 Không” thú vị trong giới bất động sản

Sun Grand Marina được coi là cú nổ lớn của thị trường bất động sản Quảng Ninh với vị trí đẹp như mơ, thiết kế độc đáo và hàng loạt tiện ích xứng tầm thượng lưu. Hơn thế nữa dự án này còn sở hữu nguyên tắc “3 Không” cực kì thú vị.

Sun Grand Marina là dự án đắt giá ở Quảng Ninh

Nói “Không” với hệ thống giao thông tại tầng 1

Hầu hết các dự án bất động sản tại Việt Nam, dù là trung cấp cho đến thượng lưu thì đều dành mặt bằng tầng 1 để làm nơi đón tiếp các phương tiện giao thông. Thế nhưng Sun Grand Marina Hạ Long lại mang trong mình một màu sắc khác biệt, nói không với giao thông tại tầng 1, ý tưởng này được bắt nguồn từ các công trình kiến trúc độc đáo tại Singapore.

Singapore là quốc gia có diện tích nhỏ bé và số dân đông đảo, vậy nên các công trình kiến trúc phải tận dụng triệt để quỹ đất hạn hẹp. Thay vì xây dựng hoàn toàn ở trên mặt đất Singapore đã phát triển một thế giới ngầm ở dưới lòng đất vô cùng ấn tượng. Chính biện pháp thông minh này đã giúp Singapore trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Đông Nam Á, đồng thời giải phóng hoàn hảo không gian trên mặt đất.

Tất nhiên, quỹ đất tại Việt Nam không hạn hẹp như vậy nhưng sự tối ưu hóa không gian vẫn là một hành động cần thiết, đặc biệt là với các dự án hướng tới tầng lớp thượng lưu như Sun Grand City Hạ Long. Sẽ chẳng có vị khách nào cảm thấy thích thú khi phải sống trong một không gian chật hẹp, ách tắc.

Chính vì thế Sun Group – Chủ đầu tư của dự án Sun Grand Marina Hạ Long đã quyết tâm biến nơi này trở thành nơi sở hữu thế giới dưới lòng đất chẳng hề kém cạnh quốc đảo Singapore. Theo đó bạn sẽ không bắt gặp bất kì phương tiện giao thông nào ở trên mặt đất. Toàn bộ các hoạt động giao thông, đón trả khách đều được thực hiện dưới tầng hầm đối với chung cư cao tầng. Bên cạnh đó tiện ích trung tâm thương mại cũng được tích hợp ở bên dưới lòng đất.

Việc tận dụng triệt để không gian dưới lòng đất đã giúp không gian trên mặt đất của Sun Grand Marina trở nên thoáng rộng hơn, ngoài ra thì khách hàng cũng sẽ có thêm những trải nghiệm mới mẻ ở dưới lòng đất.

Sun Grand Marina nói không với giao thông tầng 1

Sun Grand Marina “Không” gặp rào cản về tầm nhìn

Một dự án bất động sản đắt giá thì phải sở hữu tầm nhìn ấn tượng bởi đa phần giới thượng lưu đều thích ngắm cảnh từ trên cao.

Một điều tuyệt vời tại Sun Grand Marina Hạ Long là dự án tọa lạc ngay gần rìa biển Hạ Long nên có tầm nhìn thuộc hàng đẹp nhất Việt Nam. Chỉ cần mở cửa ra là bạn có thể ngắm nhìn Vịnh Hạ Long xinh đẹp như một bức tranh thủy mặc gây xốn xang tâm hồn.  Bên cạnh đó cũng không thể bỏ qua dấu ấn của bến tàu khách quốc tế Hạ Long, nơi hội tụ hàng chục du thuyền hạng sang và ngọn hải đăng Hạ Long – kì quan mới của Quảng Ninh.

Do có vị trí kề sàn biển nên tầm nhìn của Sun Grand Marina không bị bất kì vật thể, công trình nào che chắn. Bạn có thể thoải mái tận hưởng vẻ đẹp trước mắt mà không cần khó khăn trong việc chọn góc nhìn. Đây chính là điểm sáng, đáng khen ngợi của dự án cao cấp bậc nhất tỉnh Quảng Ninh này.

Có thể khẳng định ngay rằng Sun Grand City Hạ Long là một trong những dự án bất động sản hiếm hoi có thể đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của giới thượng lưu về tầm nhìn. Sự đẳng cấp, tinh tế trong từng chi tiết của Sun Grand Marina cắc chắn sẽ khiến bạn phải siêu lòng.

Sun Grand Marina nói không với cản trở tầm nhìn

Dự án Sun Grand Marina Hạ Long “Không” giới hạn mục đích sử dụng

Các dự án bất động sản ngày này thường giới hạn mục đích sử dụng của khách hàng: cho thuê, ở hay là kinh doanh. Điều này đã làm khó những nhà đầu tư không chỉ mua nhà để ở.

Sun Grand Marina thì không như vậy, nó là tổ hợp của chung cư cao cấp và shophouse. Việc nằm sát ngay cảng tàu khách quốc tế Hạ Long khiến dự án này đón nhận một lượng khách quốc tế khổng lồ ghé thăm mỗi năm. Chính điều này đã tạo nên tiềm năng đầu tư, kinh doanh đắt giá cho dự án.

Nhận thấy điều này, ngay từ khi xây dựng Sun Group đã không giới hạn mục đích sử dụng của các căn hộ chung cư cao cấp hay shophouse tại Sun Grand Marina. Nhà đầu tư có thể mua chúng để ở, để cho thuê hoặc kinh doanh những mặt hàng thiết yếu, thỏa mãn nhu cầu của du lịch ghé thăm.

Chính vì thế khi rót vốn vào Sun Grand Marina nhà đầu tư sẽ thu được hai nguồn lợi nhuận: lợi nhuận từ việc bất động sản tăng giá trị mỗi ngày và lợi nhuận từ việc cho thuê, kinh doanh. Sẽ chẳng có một nhà đầu tư nào dại dột bỏ qua một dự án có khả năng thu lãi cao như vậy.

Sun Grand Marina không giới hạn mục đích sử dụng

Nhìn chung Sun Grand Marina là một dự án sáng giá dành cho tầng lớp thượng lưu và nhà đầu tư với nguyên tắc 3 “không” ấn tượng: không giao thông tầng 1, không cản trở tầm nhìn và không giới hạn mục đích sử dụng. Có thể khẳng định ngay rằng dự án này sẽ tạo nên một bước tiến mới mẻ cho thị trường bất động sản Quảng Ninh.

Nguồn bài viết: https://sungrouphalong.com.vn/

Leave a Reply

0944 066 556