Sun Grand City Hạ Long – Vị trí vàng nâng tầm giá trị

Sun Grand City Ha LongVị trí là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị của dự án. Tọa lạc ngay trên mảnh đất đẹp của Quảng Ninh – Hòn Gai, Sun Grand City Hạ Long nhanh chóng trở thành mối quan tâm lớn của các nhà đầu tư. Ngoài sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp, vị trí chính là yếu tố giúp dự án này hút khách đầu tư.

Hòn Gai – Tâm điểm mới của thị trường du lịch Hạ Long

Trong những năm gần đây, Hòn Gai đã trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn trong mắt khách du lịch. Nơi đây được xem là vị trí lý tưởng nhất để chiêm ngưỡng toàn bộ Hạ Long với một bên là đồi núi, một bên là biển xanh thơ mộng.

vi-tri-sun-grand-city-hon-gai-ha-long

Vị trí đắc địa tự núi nhìn biển của chung cư Sun Grand City Hạ Long

Nhắc đến Hòn Gai là gợi nhớ đến vô vàn danh thắng kì thú, đó là: Bảo tàng Quảng Ninh, Cung Cá Heo, Chợ Hạ Long, Nhà thờ Hòn Gai, Đền thờ Đức Ông Trần Quốc Nghiễn, Khu di tích Văn hoá Núi Bài Thơ, Chùa Long Tiên… Tiềm năng du lịch của Hoàn Gai là điều không thể phủ nhận.

Sun Grand City Hạ Long là dự án nhắm đến tệp khách hàng cao cấp, đẩy mạnh về hướng thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Vì vậy, chọn lựa vị trí tại Hòn Gai, dự án đã tự nâng tầm giá trị của mình. Lượng khách hàng tiềm năng, có thu nhập cao để dự án khai thác là cực lớn. Tại Hòn Gai hiện nay chưa có dự án nào có thể sánh tầm với Sun Grand City Hạ Long.

Hòn Gai – Đầu tư mạnh tay mạng lưới giao thông và cơ sở hạ tầng

Bên cạnh những thế mạnh sẵn có về du lịch, hiện nay, Hòn Gai còn được đồng tư đồng bộ về mạng lưới giao thông và cơ sở hạ tầng. Cụ thể, UBND tỉnh Quảng Ninh quyết định mở rộng tuyến đường bao biển Trần Quốc Nghiễn qua các phường Hồng Hà, Hồng Hải, nâng từ 4 làn xe lên 6 làn xe, giảm tình trạng tắc nghẽn, tăng lưu lượng lưu thông trên đường phố.

Cầu cảng Hòn Gai

Cầu cảng Hòn Gai

Điểm bắt đầu của tuyến đường này là Cung quy hoạch, hội chợ triển lãm tỉnh, điểm kết thúc là đầu đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả (phường Hồng Hà, TP Hạ Long).

Tổng số vốn đầu tư cho dự án này là 870 tỷ đồng, thời gian hoàn thành dự kiến tháng 5/2020. Ngoài 6 làn đường dành cho xe chạy, tuyến đường này còn có làn đường riêng được lát bằng gỗ dành cho người đi bộ và đi xe đạp thể thao – Điều mà chưa tuyến đường làm thực hiện được.

Đặc biệt, ngay cuối đường Trần Quốc Nghiễn là dự án bãi tắm công cộng Hòn Gai với kích thước không nhỏ: dài 900m, rộng 70-90m, dự kiến hoạt động trong năm 2020.

Ngoài ra, hàng loạt tuyến đường khác gần dự án Sun Grand City Hạ Long cũng được nâng cấp:

– Đường hầm Bãi Cháy – Hòn Gai xuyên Vịnh Hạ Long khai thông, nhờ đó, du khách có thể di chuyển đến Hòn Gai cực kì thuận lợi và dễ dàng. Dự án này dự kiến khởi công trong năm nay (2019)

– Cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai vừa mới được hoàn thành trong năm 2018.Với dự án này, Hòn Gai có thể tiếp nhận những tàu quốc tế trọng tải lớn, du thuyền hạng sang. Nhờ đó Hòn Gai có thể dễ dàng kết nối với quốc tế thông qua đường biển. Hiện nay, đường thủy được coi là một trong những mũi nhọn để phát triển về kinh tế. Cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai chính là đòn bẩy hiệu quả cho Hòn Gai thời điểm này.

Nhờ sự đầu tư đồng bộ nay, Hòn Gai sẽ có bước chuyển mình vững chắc về mặt kinh tế trong vài năm tới. Tọa lạc ngay trên mảng đất vàng Hòn Gai dĩ nhiên dự án Sun Grand City Hạ Long “nằm không” cũng hưởng lợi.

Chung cư Sun Grand City Hạ Long – Vị trí kim cương giữa lòng đất mỏ

Sun Grand City Hạ Long được xây dựng tại phường Hòn Gai thuộc vịnh Bãi Tử Long xinh đẹp. Đây là vị trí cực thích hợp để phát triển du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng cho khách du lịch trong và ngoài nước.

Từ dự án này, bạn có thể dễ dàng kết nối với các tỉnh thành lân cận, đó là Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội. Cảng hành khách quốc tế Hòn Gai và Cầu dây văng Bãi Cháy chính là 2 cầu nối hoàn hảo giúp cư dân dư án di chuyển thuận tiện và dễ dàng sang các vùng xung quanh.

Phối cảnh chung cư sun Grand city Hạ Long

Phối cảnh chung cư sun Grand city Hạ Long

Ngoài ưu thế về thông thương đi lại, phát triển du lịch, dự án Sun Grand City Hạ Long còn có địa thế cực đẹp: lưng tựa vào núi Bài Thơ, phía trước nhìn ra vịnh biển Bãi Tử Long. Đây là thế thuận phong thủy, giúp gia chủ phát tài, phát lộc. Ngoài ra, vị trí này cũng tạo ra một siêu phẩm nghỉ dưỡng độc đáo với cảnh quan xinh đẹp bao bọc xung quanh. Hiện nay, trên toàn lãnh thổ Việt Nam, hiếm có vị trí nào có vị thế đẹp đến vậy.

Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội về mặt vị trí, Sun Grand City Hòn Gai là dự án được rất nhiều nhà đầu tư nhắm tới. Bên cạnh hệ thống tiện ích vượt trội, quy hoạch tổng thể thông minh thì vị trí là nhân tố giúp dự án nâng tầm giá trị, sở hữu tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Thuận tiện đi lại, linh hoạt trong thông thương, sở hữu nhiều lợi thế để phát triển du lịch nghỉ dưỡng, vị trí của Sun Grand City Hạ Long là điều bất cứ nhà đầu tư nào cũng trông đợi.

Nguồn bài viết: https://sungrouphalong.com.vn/

Leave a Reply

0944 066 556