Sun Grand City Hạ Long là dự án Vàng nhờ giao thông Quảng Ninh đầu tư hiện đại

Sun Grand City Hạ Long – Mạng lưới giao thông tại tỉnh Quảng Ninh đang được nâng cấp và đồng bộ từng ngày. Điều này đã tạo nên sức bật không hề nhỏ cho các dự án trong tỉnh, điển hình là dự án nhắm tới phân khúc khách hàng cao cấp như dự án Sun Group tại Hòn Gai, Quảng Ninh.

Mạng lưới giao thông hiện đại tại tỉnh Quảng Ninh

Hiện nay, tỉnh Quảng Ninh đang được đánh giá cao về những bước đi đột phá trong đầu tư hạ tầng giao thông. Chính nhờ sự đổi mới toàn diện này, Quảng Ninh đã có thêm nhiều cửa ngõ giao thông quan trọng kết nối liên tỉnh và quốc tế. Chính vì vậy những dự án sáng giá như Sun Grand City Hạ Long càng gây bão thị trường.

Giao Thông Hạ Long ngày càng hiện đại giúp dự án chung cư Sun Group thêm phần giá trị

Giao Thông Hạ Long ngày càng hiện đại giúp dự án chung cư Sun Group thêm phần giá trị

Quảng Ninh được đánh giá là tỉnh đầu tiên của Việt Nam sở hữu sân bay tư nhân, cảng tàu khách chuyên biệt và tự làm đường cao tốc. Mặc dù mới được triển khai hồi cuối năm 2018 nhưng các dự án này đã hoạt động hết sức hiệu quả, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của tỉnh nhà.

Đầu tiên, về đường hàng không, tỉnh Quảng Ninh đã xây dựng Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn với sự góp mặt của 3 hãng hàng không chủ chốt: Vietnam Airlines, Vietjet và Bamboo Airway. Tổng số chuyến bay đến và đi trong 1 tuần lên đến con số 30, công suất trên mỗi chuyến bay đạt khoangr 70%. Ngay sau đi vào hoạt động 1 tháng, tuyến bay trọng điểm Quảng Ninh – Hồ Chí Minh đã đón tiếp hơn 10,000 lượt khách. Đây là những chỉ số rất đáng ghi nhận.

Tiếp đến, xét về đường thủy, tỉnh Quảng Ninh cũng có nhiều bước đi đột phá, sự ra đời của Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long được xem là thành tựu lớn nhất. Trước đây, chúng ta chưa hề có bất kì cảng biển nào chuyên phục vụ cho du lịch mà thường kết hợp 2 mục đích trong 1: chở khách và chở hàng. Điều này gây nên tình trạng lộn xộn ở bến cảng, chúng ta phải bỏ lỡ nhiều tàu du lịch hạng sang vì không đủ điều kiện đón tiếp.

Sự ra đời của Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long là chiếc cầu nối hoàn hảo đưa khách du lịch quốc tế đến với Quảng Ninh. Ngay khi đưa vào hoạt động từ tháng 12/2018, cảng đã may mắn đón nhận 20 chuyến tàu biển cùng hơn 50,000 du khách.

Nằm sát cạnh cảng tàu, tất nhiên dự án chung cư Sun Grand City Hạ Long nằm không cũng hưởng lợi. Dự án này thu về một lượng khách cực kì dồi dào.

Nhắc đến đường bộ, Quảng Ninh lại tiếp tục vẽ nên niềm tự hào khi sở hữu đường cao tốc dài nhất Việt Nam 100km. Đặc biệt tuyến cao tốc này do tỉnh tự đầu tư chứ không trông chờ vào việc rót vốn của Chính phủ. Nhờ tuyến đường này, Quảng Ninh có thể dễ dàng thông thương với tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Ngay trong quý I/2019, dự án cao tốc Vân Đồn – Móng Cái bắt đầu được triển khai với thời gian thi công dự kiến 22 tháng. Ngay sau khi tuyến đường này được hoàn thành, Quảng Ninh sẽ sở hữu 200km đường cao tốc.

Bên cạnh các tuyến đường, hoạt động thông thương, xúc tiến thương mại thông qua cửa khẩu Móng Cái tiếp tục được thúc đẩy mạnh mẽ.

Đa dạng các loại hình giao thông, từ hàng không cho đến đường bộ, đường thủy, cộng với sự chỉn chu trong từng dự án, Quảng Ninh đang có cú bứt phá cực lớn trong nền kinh tế. Nhờ sự đầu tư đồng bộ này, giá trị bất động sản đã leo thang mạnh mẽ, đặc biệt là các dự án vàng như chung cư cao cấp Sun Group Láng Hạ.

Sun Grand City Hạ Long – Chinh phục thị trường nhờ mạng lưới giao thông đồng bộ

Vị trí và khả năng di chuyển, thông thương chính là yếu tố đầu tiên nhà đầu tư nhìn vào khi quyết định rót tiền vào một dự án bất động sản, hai yếu tố này sẽ giúp dự án thăng hóa hơn.

chung-cu-sun-grand-city-hạ long-residence

Phối cảnh chung cư Sun Grand City Hạ Long view biển

Bên cạnh hệ thống tiện ích chất lượng cao, quy hoạch tổng thể rõ ràng, khoa học, dự án Sun Grand City còn sở hữu ưu thế rất lớn về vị trí và khả năng thông thương.

Như đã phân tích ở trên, hạ tầng giao thông tại Quảng Ninh ngày càng hiện đại và phát triển. Điều đó kéo theo các dự án “nòng cốt”, nằm ở vị trí vàng của tỉnh như chung cư Sun Group Hạ Long cũng được hưởng lợi rất lớn. Lượng khách du lịch đổ về tỉnh càng đông thì nhu cầu thuê bất động sản nghỉ dưỡng càng cao, trong khi ấy Sun Grand Hạ Long lại là dự án hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp, khách hàng du lịch nghỉ dưỡng. Đây chính là cú ăn khớp ngoạn mục.

Nằm ngay gần Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, rõ ràng dự án này cũng được hưởng lợi nhiều hơn các dự án bất động sản thuộc tỉnh Quảng Ninh. Khách du lịch đổ về Quảng Ninh theo đường tàu biển sẽ chú ý đến dự án này đầu tiên.

Nhìn chung, Sun Grand City Hạ Long là phương án vàng để rót vốn. Quảng Ninh ngày càng hoàn thiện mạng lưới giao thông thì giá trị bất động sản của dự án sẽ ngày một tăng cao. Đây cũng là bài học xương máu dành cho các tỉnh thành muốn phát triển kinh tế, đẩy mạnh giá trị bất động sản tương tự như Quảng Ninh.

 

Nguồn bài viết: https://sungrouphalong.com.vn

Leave a Reply

0944 066 556