Kề cận cảng Hòn Gai chung cư Sun Grand City Hạ Long gia tăng giá trị

Cảng hành khách quốc tế Hòn Gai là một trong những dự án lớn, được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng. Nhờ có dự án này, bộ mặt kinh tế của tỉnh Quảng Ninh đã có nhiều khởi sắc khi có thể dễ dàng thông thương với nước ngoài bằng đường thủy. Những dự án kề cận như chung cư Sun Grand City Hòn Gai cũng nhờ thế mà gia tăng giá trị.

Cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai – Dự án vàng của tỉnh Quảng Ninh

Cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai là dự án hợp tác giữa nhà đầu tư chiến lược Sun Group và tỉnh Quảng Ninh. Tổng vốn đầu tư của dự án này lên tới 1000 tỷ đồng, trong đó Nhà nước bỏ ra 300 tỷ, phần còn lại do Tập đoàn Sun Group góp vốn triển khai.

du thuyền Dragon Legend

du thuyền Dragon Legend

Ngoài ý nghĩa về mặt hỗ trợ, việc mạnh tay đầu tư cảng Hòn Gai của Tập đoàn Sun Group được coi là một bước đi thông minh, có tầm nhìn bởi chính cảng tàu khách quốc tế này sẽ nâng tầm các dự án Sun Group xây dựng sau này, điển hình là chung cư Sun Grand City Hòn Gai. Hiếm có nhà đầu tư nào có tầm nhìn rộng, tính toán kĩ từng đường đi nước bước như Sun Group.

Dự án được triển khai từ ngày 24/11/2017 và được hoàn thành trong năm 2018. Bên cạnh cảng hàng không quốc tế Vân Đồn thì cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai là dự án kết nối tuyến đường thủy quan trọng bậc nhất tỉnh Quảng Ninh.

Cảng tàu này có cầu dẫn dài 705m, rộng 11.5m, bao gồm mỗi bên cầu dẫn 0,5m dành cho cây xanh. Cầu cảng được thiết kế dài 130m rộng 30m. Những con số này đã chứng minh quy mô của cảng Hòn Gai không hề nhỏ.

Cảng Hòn Gai có thể đón tàu với trọng tải lớn có chiều dài 330m. Đặc biệt, nhà ga chờ được thiết kế 3 tầng rộng rãi, diện tích 4,500 m2.

Hiện nay cảng đang đóng góp một phần công sức không nhỏ vào sự phát triển chung của tỉnh Quảng Ninh.

Nằm cận kề cảng Hòn Gai dự án chung cư Sun Grand City Hạ Long được hưởng lợi như thế nào?

Việc nằm ngay cạnh cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai đã mang lại nhiều ưu thế lớn cho dự án chung cư Sun Grand City Ha Long, đó là:

Thứ nhất, xét về khả năng di chuyển, thông thương của dự án. Hiện nay, đường thủy được coi là một mũi nhọn để phát triển kinh tế, đặc biệt là đối với các tỉnh thành ven biển. Từ trước đến nay, khi nhắc tới Quảng Ninh, người ta thường nhắc tới cảng biển Vân Đồn. Thế nhưng, kinh tế ngày càng phát triển, lưu lượng tàu bè lưu thông lưu chuyển ngày càng nhiều hơn, cảng Vân Đồn không thể gánh hết số thuyền này.

Cầu cảng Hòn Gai

Cầu cảng Hòn Gai

Sự ra đời của cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai là một giải pháp thông minh của tỉnh Quảng Ninh. Nhờ có dự án này, tình trạng tắc nghẽn được giảm tải, con đường thông thương với nước bạn trở nên rộng mở hơn.

Dự án Sun Grand City Hòn Gai nằm ở kế bên cảng Hòn Gai, đây là một điều kiện thuận lợi cho cư dân dự án. Nhờ có cảng biển này, cư dân có thể dễ dàng đi lại bằng đường thủy. Bên cạnh đường bộ, đường hàng không, cư dân có thêm một sự lựa chọn nữa, phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Thứ hai, phân khúc thị trường chung cư Sun Grand City Ha Long hướng đến là khách hàng giàu có, khách đi du lịch nghỉ dưỡng. Dự án cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai đã lôi kéo một lượng lớn tàu thuyền sang trọng neo đậu, lượng khách du lịch đổ về Hòn Gai ngày càng nhiều hơn. Do đó, khả năng bán hay cho thuê lại bất động sản thuộc Sun Grand City Bãi Cháy ngày càng tốt hơn.

Giờ đây, các chủ đầu tư không cần vất cả ngược xuôi đi kiếm khách hàng. Cảng Hòn Gai đã giúp tệp khách hàng tiềm năng dầy lên trông thấy.

Chung cư Sun Group Hạ Long sẽ còn tiếp tục tăng giá nếu mạng lưới giao thông hiện đại hơn nữa

Sự ra đời của cảng Hòn Gai đã giúp giá trị bất động sản Sun Grand City Hạ Long tăng nhanh chóng. Được biết, trong thời gian tới, tỉnh Quảng Ninh sẽ tiếp tục đồng bộ, hiện đại hóa mạng lưới giao thông.

Như vậy, giá trị dự án chung cư Sun Group Bãi Cháy sẽ còn tăng trong tương lai. Bản thân dự án vốn đã sở hữ nhiều ưu thế nổi bật: quy hoạch mặt bằng rõ ràng, khoa học, địa thế thuận phong thủy dựa núi nhìn biển, hệ thống tiện ích phong phú, chất lượng cao… Nay, có thêm sự nâng cấp về giao thông hạ tầng, dự án sẽ như “hổ mọc thêm cánh”.

vi-tri-sun-grand-city-hon-gai-ha-long

Vị trí đắc địa tự núi nhìn biển của chung cư SUn Group Hạ Long

Nếu nhà đầu tư có thể nhận ra tiềm năng của dự án thì nên đổ tiền đầu tư ngay từ đầu để tối ưu mức lợi nhuận đạt được. Rót tiền muộn sẽ khiến bạn đánh mất các căn hộ đẹp, giảm lợi nhuận.

Chung cư Sun Grand City Hòn Gai là sự lựa chọn thông minh dành cho nhà đầu tư trong năm 2019 này. Nhờ vị trí đẹp, nằm kề cận các tuyến đường giao thông trọng yếu và cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai, giá trị dự án đã tăng lên bội phần. Hãy liên hệ ngay để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

Nguồn bài viết: https://sungrouphalong.com.vn/

Leave a Reply

0944 066 556