Dự án Sun Group Hạ Long – Pháp lý rõ ràng không ngại đầu tư

Dự án Sun Group Hạ Long ghi điểm trong mắt nhà đầu tư ở vị trí đẹp, thiết kế ấn tượng và quan trọng là pháp lý rõ ràng. Nhờ đó nhà đầu tư có thể yên tâm chuyển qua bán lại, không lo ngại đến vấn đề giấy tờ, thủ tục gây tốn kém thời gian.

Không ai dám rót vốn vào một dự án bất động sản có pháp lí không rõ ràng

Vị trí, thiết kế, hệ thống tiện ích là những yếu tố bề nổi giúp dự án hút khách đầu tư còn pháp lý mới là yếu tố cuối cùng khiến khách hàng ra quyết định. Một dự án bất động sản có đẹp như mơ đi nữa mà pháp lý nhập nhằng, khó giao dịch trên thị trường thì bất cứ nhà đầu tư vào cũng quyết định từ bỏ. Dù có đẹp và sang như Dự án Sun Group Hạ Long thì nếu không có yếu tố pháp lý tốt thì dự án này cũng khó được nhà đầu tư để mắt.

Nhiều chuyên gia đầu tư bất động sản cũng cho rằng pháp lý chính là thước đo tạo dựng niềm tin cho khách hàng, nhất là trong bối cảnh trên thị trường tràn ngập các dự án đầu tư trái phép. Không ai muốn bỏ vốn vào những dự án mà không biết bao giờ mới được hoàn thành, không biết bao giờ mới có sổ hồng.

Đầu tư vào các dự án bất động sản pháp lý không minh bạch sẽ khiến bạn bị đóng băng nguồn vốn, thậm chí ở cấp độ nặng hơn thì mất trắng khoản tiền đã rót. Chính vì điều này mà các nhà đầu tư ngày càng thận trọng hơn trước khi quyết định giao dịch bất động sản.

Không ai dám đầu tư vào dự án tính pháp lý còn bỏ ngỏ

Các dự án có tính pháp lý rõ ràng như Dự án Sun Group Hạ Long thường được nhà đầu tư ưu tiên rót vốn đầu tiên. Pháp lý luôn là yếu tố quan trọng để đánh giá sự tồn tại và triển vọng của bất đồng sản. Đồng thời nó cũng sẽ đảm bảo cho khả năng sinh lời cho nhà đầu tư sau mỗi vụ rót vốn bởi nhà đầu tư có giao dịch được thì tiền lãi mới phát sinh.

Người Việt thường thích những khoản đầu tư chắc chắn rõ ràng chứ không thích mạo hiểm như những nhà đầu tư nước ngoài. Sẽ chẳng ai dại dột rót vốn cho một sự án không hợp pháp, nhất là những khoản đầu tư có giá trị lớn như bất động sản.

Nhờ có pháp lý rõ ràng mà nhà đầ tư có thể giao dịch một cách nhanh chóng, gọn lẹ, nắm bắt thời cơ giá trị bất động sản tăng đến đỉnh điểm. Ngoài ra bạn cũng không tốn công vô ích dính vào các vụ kiện cáo lằng nhằng. Đó cũng là yếu tố giúp Dự án Sun Group Hạ Long được coi trọng trong mắt nhà đầu tư và người mua nhà.

Việt Nam và những dự án đắp chiếu do pháp lý không minh bạch

Việt Nam là nơi có khá nhiều dự án ma, trải dài trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Ngay từ khi chưa lo xong giấy tờ pháp lý các chủ đầu tư đã vội vàng xây dựng, cho đến khi bị cơ quan chính quyền phát hiện ra thì bắt buộc phải đắp chiếu.

Ấy vậy mà các chủ đầu tư vẫn vô tư bán ra và trao cho khách hàng những lời cam kết có cánh. Kéo theo đó thì các vụ tranh chấp, kiện tụng giữa khách đặt cọc và chủ đầu tư diễn ra liên tục.

Thậm chí, có nhiều căn hộ đã bàn giao bán xong, khách hàng đã thanh toán hết nhưng sổ đỏ, sổ hồng vẫn chưa thấy đâu. Không có giấy tờ thì sống cũng không yên ổn mà bán lại cũng không ai mua, chủ đầu tư cứ khất lần khất nữa.

Bởi vậy trước khi đầu tư vào bất kì dự án bất động sản nào, ngay cả những nơi nổi tiếng như Dự án Sun Group Hạ Long thì khách hàng cũng cần điều tra cẩn thận, có kiến thức nền tảng về vấn đề pháp lý.

Bạn cần kiểm tra tính pháp lý của dự án trước khi đầu tư

Dự án Sun Group Hạ Long – Pháp lý rõ ràng khách hàng ưng ý

Dự án Sun Group Hạ Long được coi điểm sáng của thị trường bất động sản Quảng Ninh trong những năm gần đây. Chung cư Sun Group Marina Hạ Long nằm ngay cạnh di sản văn hóa thế giới Vịnh Hạ Long nên có không gian bãi tắm tuyệt đẹp lại cực hợp phong thủy.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất khiến các nhà đầu tư quyết tâm rót vốn vào dự án Sun Grand City Marina Hạ Long đó là pháp lý rõ ràng, khách hàng có thể sở hữu căn hộ, shophouse lâu dài, thuận tiện cho việc giao dịch thu lời trong tương lai.

Bạn có thể chọn mua chung cư hoặc shophouse trực thuộc Dự án Sun Group Hạ Long. Với chung cư Sun Marina Hạ Long bạn có thể mua để ở, cho thuê hoặc đầu tư đợi khi tăng giá thì bán lại. Với shophouse thì bạn có thể rót vốn vào đây để buôn bán, kinh doanh một sản phẩm nào đó: ăn uống, thời trang… Khu shophouse này có tính pháp lý sở hữu lên tới 70 năm, là nơi giúp nhà đầu tư hái ra tiền nhờ có lượng lớn khách hàng tiềm năng nằm ngay tại chung cư.

Dự án Sun Group Hạ Long – Pháp lý rõ ràng khách hàng ưng ý

Dự án Sun Group Hạ Long có điều kiện pháp lý minh bạch nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành, đầu tư. Nhất định Sun Grand City Marina sẽ giúp bạn thu về nguồn lợi nhuận kép trong tương lai: giá trị bất động sản tăng và lợi tức từ việc cho thuê.

Nguồn bài viết: https://sungrouphalong.com.vn/

 

Leave a Reply

0944 066 556