Dự án Sun Grand City Feria Hạ Long – Siêu phẩm căn hộ đẳng cấp

Hạ Long luôn là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng hàng đầu hiện nay. Các khu nghỉ dưỡng, bất động sản đẳng cấp xuất hiện ngày càng nhiều. Sun Grand City Feria Hạ Long là một dự án bất động sản trong phân khúc cao cấp nối tiếp dự án Sun Grand City Thụy Khuê và Sun Grand City Ancora Lương Yên Residence. Những hình ảnh mới ra mắt của khu biệt thự cao cấp này đã tạo ra một cơn sốt trong thị trường bất động sản.

Tổng quan về Sun Grand City Feria

Feria Hạ Long được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group, được xây dựng theo mô hình biệt thự để ở. Mặc dù dự án chưa được tung ra thị trường với những thông tin chính thức nhưng nhiều khách hàng đã nắm bắt được thông tin và đang chờ đợi thời cơ để “tóm gọn”.

Phối cảnh dự án biệt thự Sun Grand City Feria

Phối cảnh dự án biệt thự Sun Grand City Feria

Những đặc điểm nổi bật của Sun Group Hạ Long

Biệt thự Sun Group Hạ Long tọa lạc ở vị trí đắc địa vì nằm ngay trung tâm thành phố Hạ Long phồn thịnh. Mọi góc tại khu biệt thự cao cấp đều có view ngắm trọn vẹn Vịnh Hạ Long, kể cả những con đường bao quanh biển.

Sở hữu vị trí “vàng” giúp những căn biệt thự tại dự án đều mang lại giá trị sống, cơ hội cũng như giá trị đầu tư đích thực cho mỗi người.

Trong dự án Sun Grand City Feria, nhà đầu tư mong muốn mang đến một tổ hợp vui chơi giải trí đa dạng trên quy mô rộng lớn. Trong dự án có quảng trường Sun Carnival quy mô 25ha và Sun World Hạ Long rộng hơn 200ha. Không những vậy, để mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng thì nhà đầu tư còn kết hợp cả những khu mua sắm sầm uất với đầy đủ các mặt hàng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất trong dự án bất động sản này đó chính là mỗi căn biệt thự, nhà phố đều có thể sử dụng với công năng làm nhà ở. Tại Hạ Long, duy nhất chỉ có dự án Sun Grand City Feria mới đủ sức để làm điều này.

Tất cả những đặc điểm trên đã khiến cho dự án bất động sản này tạo được sức hút mạnh mẽ mặc dù chưa có thông tin chính thức về ngày hoàn thành và mở bán.

 

Leave a Reply

0944 066 556